Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bỏ lỡ cuộc cách mạng lợi nhuận trên Internet, hãy thử CryptoCurrency


Khi hầu hết mọi người nghĩ về tiền điện tử, họ cũng có thể nghĩ đến tiền tệ khó hiểu. Dường như rất ít người biết nó là gì và vì một số lý do mà mọi người dường như đang nói về nó như thể họ làm vậy. Báo cáo này hy vọng sẽ làm sáng tỏ tất cả các khía cạnh của tiền điện tử để khi bạn đọc xong, bạn sẽ có một ý tưởng khá tốt về nó là gì và tất cả về nó.

Bạn có thể thấy rằng tiền điện tử là dành cho bạn hoặc bạn có thể không nhưng ít nhất bạn sẽ có thể nói với một mức độ chắc chắn và kiến ​​thức mà những người khác sẽ không sở hữu.

Có rất nhiều người đã đạt đến trạng thái triệu phú nhờ giao dịch tiền điện tử. Rõ ràng là có rất nhiều tiền trong ngành công nghiệp hoàn toàn mới này.

Tiền điện tử là tiền điện tử, ngắn và đơn giản. Tuy nhiên, những gì không quá ngắn và đơn giản là chính xác nó có giá trị như thế nào.

Tiền điện tử là một loại tiền tệ số hóa, ảo, phi tập trung được tạo ra bằng cách ứng dụng mật mã, theo từ điển Merriam Webster, là “mã hóa và giải mã thông tin được vi tính hóa”. Mật mã là nền tảng giúp thẻ ghi nợ, ngân hàng máy tính và hệ thống thương mại điện tử trở nên khả thi.

Tiền điện tử không được hỗ trợ bởi các ngân hàng; nó không được hỗ trợ bởi chính phủ, mà bởi một sự sắp xếp các thuật toán cực kỳ phức tạp. Tiền điện tử là điện được mã hóa thành các chuỗi thuật toán phức tạp. Những gì cho vay giá trị tiền tệ là sự phức tạp của chúng và bảo mật của chúng khỏi tin tặc. Cách mà tiền điện tử được tạo ra đơn giản là quá khó để tái tạo.

Tiền điện tử đối lập trực tiếp với cái được gọi là tiền fiat. Tiền Fiat là tiền tệ có giá trị theo quy định của chính phủ hoặc luật pháp. Đồng đô la, đồng yên và đồng Euro là tất cả các ví dụ. Bất kỳ loại tiền tệ nào được xác định là đấu thầu hợp pháp đều là tiền pháp định.

Không giống như tiền định danh, một phần khác của điều làm cho tiền điện tử trở nên có giá trị là, giống như một loại hàng hóa như bạc và vàng, chỉ có một số lượng hữu hạn. Chỉ có 21.000.000 trong số các thuật toán cực kỳ phức tạp này được tạo ra. Không nhiều không ít. Nó không thể được thay đổi bằng cách in thêm nó, giống như một chính phủ in thêm tiền để bơm hệ thống mà không cần hỗ trợ. Hoặc bằng cách một ngân hàng thay đổi sổ cái kỹ thuật số, một cái gì đó mà Cục Dự trữ Liên bang sẽ hướng dẫn các ngân hàng làm để điều chỉnh lạm phát.

Tiền điện tử là một phương tiện để mua, bán và đầu tư hoàn toàn tránh được sự giám sát của chính phủ và hệ thống ngân hàng theo dõi chuyển động của tiền của bạn. Trong một nền kinh tế thế giới đang mất ổn định, hệ thống này có thể trở thành một lực lượng ổn định.

Tiền điện tử cũng cung cấp cho bạn rất nhiều ẩn danh. Thật không may, điều này có thể dẫn đến việc sử dụng sai mục đích bởi một phần tử tội phạm sử dụng tiền điện tử cho mục đích của riêng họ giống như tiền thông thường có thể bị sử dụng sai mục đích. Tuy nhiên, nó cũng có thể ngăn chính phủ theo dõi mọi giao dịch mua hàng của bạn và xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của bạn.

Tiền điện tử có khá nhiều dạng. Bitcoin là người đầu tiên và là tiêu chuẩn mà từ đó tất cả các loại tiền điện tử khác đều tự hình thành. Tất cả đều được tạo ra bằng các tính toán số alpha tỉ mỉ từ một công cụ mã hóa phức tạp. Một số loại tiền điện tử khác là Litecoin, Namecoin, Peercoin, Dogecoin và Worldcoin. Chúng được gọi là altcoin như một cái tên chung chung. Giá của mỗi loại được quy định bởi nguồn cung của loại tiền điện tử cụ thể và nhu cầu mà thị trường có đối với loại tiền đó.

Cách tiền điện tử được đưa vào sự tồn tại khá hấp dẫn. Không giống như vàng, phải được khai thác từ mặt đất, tiền điện tử chỉ đơn thuần là một mục nhập trong một sổ cái ảo được lưu trữ trong các máy tính khác nhau trên khắp thế giới. Các mục này phải được ‘khai thác’ bằng các thuật toán toán học. Người dùng cá nhân hoặc nhiều khả năng là một nhóm người dùng chạy phân tích tính toán để tìm chuỗi dữ liệu cụ thể, được gọi là khối. Các ‘thợ đào’ tìm dữ liệu tạo ra một mẫu chính xác cho thuật toán mật mã. Tại thời điểm đó, nó được áp dụng cho chuỗi và họ đã tìm thấy một khối. Sau khi một chuỗi dữ liệu tương đương trên khối khớp với thuật toán, khối dữ liệu đã không được mã hóa. Người khai thác nhận được phần thưởng là một lượng tiền điện tử cụ thể. Theo thời gian, số lượng phần thưởng giảm dần khi tiền điện tử trở nên khan hiếm hơn. Thêm vào đó, độ phức tạp của các thuật toán trong việc tìm kiếm các khối mới cũng được tăng lên. Xét về mặt tính toán, việc tìm một chuỗi phù hợp trở nên khó hơn. Cả hai tình huống này kết hợp với nhau để giảm tốc độ tạo ra tiền điện tử. Điều này mô phỏng sự khó khăn và khan hiếm của việc khai thác một mặt hàng như vàng.

Bây giờ, bất kỳ ai cũng có thể là một thợ mỏ. Những người tạo ra Bitcoin đã làm cho công cụ khai thác này trở thành nguồn mở, vì vậy nó hoàn toàn miễn phí đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, máy tính họ sử dụng chạy 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Các thuật toán cực kỳ phức tạp và CPU đang chạy nghiêng hoàn toàn. Nhiều người dùng có máy tính chuyên dụng được chế tạo đặc biệt để khai thác tiền điện tử. Cả người dùng và máy tính chuyên dụng đều được gọi là thợ đào.

Các thợ mỏ (những người của con người) cũng lưu giữ sổ cái các giao dịch và hoạt động như những người kiểm tra, để một đồng tiền không bị trùng lặp theo bất kỳ cách nào. Điều này giúp hệ thống không bị tấn công và không chạy amok. Họ được trả tiền cho công việc này bằng cách nhận tiền điện tử mới hàng tuần mà họ duy trì hoạt động của mình. Họ giữ tiền điện tử của mình trong các tệp chuyên biệt trên máy tính hoặc các thiết bị cá nhân khác của họ. Các tệp này được gọi là ví.

Hãy tóm tắt lại bằng cách xem qua một vài định nghĩa mà chúng ta đã học được:

• Cryptocurrency: tiền điện tử; còn được gọi là tiền kỹ thuật số.
• Tiền Fiat: bất kỳ đấu thầu hợp pháp nào; được chính phủ hậu thuẫn, sử dụng trong hệ thống ngân hàng.
• Bitcoin: bản vị gốc và bản vị vàng của tiền điện tử.
• Altcoin: các loại tiền điện tử khác được tạo mẫu từ các quy trình tương tự như Bitcoin, nhưng với các biến thể nhỏ trong mã hóa của chúng.
• Thợ đào: một cá nhân hoặc một nhóm cá nhân sử dụng tài nguyên của riêng họ (máy tính, điện, không gian) để khai thác tiền kỹ thuật số.
o Cũng là một máy tính chuyên dụng được chế tạo đặc biệt để tìm kiếm các đồng tiền mới thông qua các chuỗi thuật toán tính toán.
• Ví: một tệp nhỏ trên máy tính của bạn, nơi bạn lưu trữ tiền kỹ thuật số của mình.

Tóm lại, khái niệm hóa hệ thống tiền điện tử:

• Tiền điện tử.
• Được khai thác bởi các cá nhân sử dụng tài nguyên của riêng họ để tìm kiếm các đồng tiền.
Should you liked this short article in addition to you would want to be given more information about etm i implore you to visit our web site.

• Một hệ thống tiền tệ hữu hạn, ổn định. Ví dụ: chỉ có 21.000.000 Bitcoin được sản xuất cho mọi thời đại.
• Không yêu cầu bất kỳ chính phủ hoặc ngân hàng nào để làm cho nó hoạt động.
• Giá được quyết định bởi số lượng đồng xu được tìm thấy và sử dụng kết hợp với nhu cầu sở hữu chúng từ công chúng.
• Có một số hình thức tiền điện tử, trong đó Bitcoin là đầu tiên và quan trọng nhất.
• Có thể mang lại sự giàu có lớn, nhưng, giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, đều có rủi ro.

Hầu hết mọi người đều thấy khái niệm về tiền điện tử thật hấp dẫn. Đó là một lĩnh vực mới có thể là mỏ vàng tiếp theo cho nhiều người trong số họ. Nếu bạn thấy rằng tiền điện tử là thứ bạn muốn tìm hiểu thêm thì bạn đã tìm thấy báo cáo phù hợp. Tuy nhiên, tôi hầu như không chạm vào bề mặt trong báo cáo này. Có rất nhiều điều về tiền điện tử hơn những gì tôi đã trải qua ở đây.

Để khám phá thêm về tiền điện tử, hãy nhấp vào liên kết bên dưới. Bạn sẽ được đưa đến một trang web sẽ giải thích một cách rất rõ ràng mà bạn có thể làm theo kế hoạch từng bước để bắt đầu dễ dàng kiếm tiền với tiền điện tử.

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *